Trọn bộ du lịch Nhật Bản tự túc tiết kiệm nhất

Du lịch Nhật Bản hiện nay không còn là điều quá khó khăn với du khách Việt Nam. Chỉ cần tìm hiểu thông tin thật kỹ, và kinh nghiệm từ những người xung quanh, bạn có thể tự lên lịch trình cho chuyến du lịch Nhật Bản

Bằng việc sử dụng chi phí một cách hợp lí, khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản chỉ trong 5 ngày là điều hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể tự mình khám phá vẻ đẹp hiện đại trên những con phố đông đúc, chiêm ngưỡng phong cách thời trang đa dạng của giới trẻ, thưởng thức những món ngon từ đường phố tới nhà hàng, trải nghiệm sự hiện đại cao cấp của hệ thống tàu điện ngầm ở khắp đất nước Nhật Bản…

Trọn bộ du lịch Nhật Bản tự túc tiết kiệm nhất

Dưới đây là cẩm nang du lịch dành cho các bạn trẻ đã và sẽ chọn Nhật Bản là điểm đến tiếp theo. Chi phí trong 5 ngày nằm trong khoảng 35 triệu cho toàn bộ chuyến đi.

Chi phí xin visa khoảng 700.000 VNĐ với visa hiệu lực một lần, còn visa hiệu lực nhiều lần thì khoảng 1.300.000VNĐ. Thời gian để xem xét và trả kết quả visa Nhật Bản khoảng 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin visa. Và cũng sẽ có trường hợp thời gian xem xét hồ sơ nhiều hơn 5 ngày.

Tìm nơi lưu trú ở Nhật Bản trong thời gian đi du lịch, chi phí lưu trú trong 5 ngày khoảng 150USD/ người tương đương 3.000.000VNĐ/ người. còn nếu bạn lưu trú ở nhà nghỉ hoặc hình thức hotel nhỏ thì 30USD/người/đêm.

Đến Nhật Bản bạn nhất định phải ăn thử các món đặc trưng nơi đây như Tempura, Misokatsu, Takoyaki, Yodofu, Okonomiyaki,... Chi phí ăn uống khoảng 30 USD/ngày/3 bữa, tổng trong 5 ngày là 150USD.

Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống tàu điện ngầm hiện đại nhất thế giới, để di chuyển khắp nước Nhật, bạn có thể mua thẻ JR Pass với giá 235 USD tương đương hơn 5.000.000 VNĐ. Bạn có thể đến Hokkaido trượt tuyết vào mùa đông, hoặc chèo thuyền trên sông vào mùa hè; Đến đền Itsukushima và cụm di tích cố đô Kyoto. Sau đó tham quan làng lịch sử Gokayama và Shirakawa-Go.

Booking vé máy bay, bạn có thể bay từ TP HCM hoặc Hà Nội đến Nhật Bản, giá vé máy bay khứ hồi khoảng 23.000.000 VNĐ.

Ở trên là toàn bộ chi phí cho một chuyến du lịch Nhật Bản tự túc, bạn có thể mang thêm tiền để phòng hờ sự cố.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »