Hỗ trợ xin visa công tác Nhật Bản nhanh chóng và những vấn đề cần lưu ý

Nhắc đến Nhật Bản, ta thường nghĩ ngay tới một đất nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Với điều kiện phát triển công việc tốt thì không ít người có muốn làm việc ở đây, tuy nhiên vấn đề họ lo ngại là không biết xin visa công tác Nhật Bản như thế nào.

Thông tin cần thiết xin visa công tác Nhật Bản

Thủ tục xin visa công tác Nhật Bản bạn cần nắm rõ

* Phía công ty Nhật mời đi công tác

- Thư mời bên công ty Nhật Bản có ghi rõ mục đích, thời gian
- Giấy lý do mời
- Giấy bảo lãnh bản chính
- Giấy xác nhận của nơi cấp giấy phép kinh doanh 1 bản
- Lịch trình dự kiến

* Công ty được mời phía Việt Nam

- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
- 2 ảnh 4x6cm
- Sổ hộ khẩu
- Hợp đồng mua bán kinh doanh giữa công ty Việt Nam và công ty Nhật hoặc E-mail giao dịch
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh photo - đóng dấu công ty.
- Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Việt hoặc Anh.

* Thời hạn Visa

- Thời hạn visa: 90 ngày.
- Thời gian lưu trú: 30 ngày.
- Lệ phí xin visa: 1 lần 550.000 VNĐ, nhiều lần 1.300.000 VNĐ.
- Phí dịch vụ: 120 USD.
- Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.
- Phỏng vấn: không.


Hướng dẫn để xin visa công tác Nhật Bản nhanh nhất

Một số điều cần lưu ý trong quá trình xin visa công tác Nhật Bản

Cơ quan lãnh sự thông thường chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị rớt. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm visa,  Á Châu  chia sẻ một số lý do thường gặp nhất như: Chứng minh tài chính không đủ, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, trong khi phỏng vấn người được phỏng vấn không tự tin hoặc không trả lời không đạt yêu cầu các câu hỏi của phỏng vấn viên,...

Trường hợp đã rớt visa một lần 

Xin visa công tác Nhật Bản nếu đã bị rớt 1 lần


Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị rớt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy để thuận lợi bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại. Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, việc nộp lại hồ sơ ngay sau khi bị rớt thì khả năng bạn bị rớt visa lần nữa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác so với lần đầu.

Lựa chọn Á Châu là bạn đồng hành trong quá trình xin Visa Nhật Bản của bạn là lợi thế lớn nhất để hoàn thành thủ tục giấy tờ nhanh chóng, chính xác. Liên hệ 0987.22.77.44 để được hướng dẫn cụ thể chi tiết.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q.Tân Bình

Website: achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »