Những lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu là điểm đến lý tưởng của người Việt mình từ du lịch cho tới du học, xuất khẩu lao động. Và thực sự thì dưới sức mạnh của truyền thông, hình ảnh sinh động của Nhật Bản được nhiều người tiếp cận hơn. Vẻ đẹp của Nhật Bản được thể hiện qua các bức ảnh, thước phim thật đẹp, hơn cả tranh vẽ. Thế nên xu hướng du lịch Nhật bản đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Để đi du lịch Nhật bắt buộc bạn phải có visa nhat ban diện du lịch. Để có visa thì chỉ có 2 cách đó là đi du lịch theo tour của các công được lãnh sứ quán chỉ định hoặc làm visa tự túc. Làm visa du lịch tự túc cũng có 2 dạng một là tự làm hai là nhờ dịch vụ.Khi xin visa du lịch Nhật tự túc lần đầu cần lưu ý:

- Phải đi ít nhất 1 nước Đông Nam Á như Sing, Thái ...
- Có công việc ổn định khoảng 10 triệu trở lên.
- Có sổ tiết kiệm khoảng 100 triệu trở lên.
- Không nằm trong vùng blacklist.
- Đã bị trục xuất khỏi Nhật thì không nên xin tiếp mà xin ân xá. Nếu bên lãnh sứ quán Nhật đồng ý thì mới làm hồ sơ xin visa.

Làm visa du lịch Nhật không khó nhưng yêu cầu hồ sơ phải kỹ càng. Hãy tham khảo hồ sơ sau:


Chúc các bạn thành công.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét
16:56 2 tháng 2, 2017 delete

Tks thông tin tác giả chia sẻ đến chúng tôi. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Nhật cho các bạn tham khảo là Cánh Chim Việt Travel. Truy cập website http://www.canhchimviet.com.vn và đặt ngay cho mình những tấm vé với giá tiết kiệm nhất nhé!

Reply
avatar