Tại sao rớt Visa Nhật bản khi có điều kiện kinh tế rất tốt?

Hỏi: Tôi vừa mới bị rớt visa du lich Nhat Ban khi nộp hồ sơ xin visa cho cả gia đình. Trong khi tôi có điều kiện kinh tế rất tốt, sổ tiết kiệm cũng rất nhiều tiền còn bạn tôi thì điều kiện ít hơn nhưng trước đó đã xin visa đi Nhật bản rất dẽ dàng. Xin Á Châu tư vấn cho tôi trong trường hợp này. - Mỹ Hương, Long An.
Đáp: Chào chị Mỹ Hương,
Trong trường hợp này chúng tôi sẽ không thể trả lời cụ thể cho chị được bởi vì không biết chính xác hồ sơ của chị và lý do khi bị từ chối hồ sơ xin visa Nhật bản mà LSQ đã đưa ra. Á Châu sẽ trả lời chị dựa trên những điều chị trình bày như sau:
Điều kiện kinh tế, tài chính không phải là yếu tố mạnh nhất và duy nhất để được cấp visa Nhật bản, nó là một điều kiện cần nhưng chưa phải là điều kiện đủ. Như trong những bài viết của Á Châu luôn có nhắc đến 05 vấn đề chính khi xin visa du lịch tự túc bất cứ nước nào là: Tài chính, công việc, thu nhập, ràng buộc và lịch sử du lịch. Mỗi điều kiện đều có vị thế, có tầm quan trọng riêng của nó.
Ở đây, khi mà chị đi du lịch tự túc mà đi cả nhà tức là gia đình chị đã mất đi một mối ràng buộc cao nhất tại Việt Nam, có thể đây là lý do chính khiến cho hồ sơ của gia đình chị bị từ chối. Hoặc cũng có thể họ đã nghi ngờ về việc chứng minh tài chính của anh chị.
Để được biết chi tiết, và có một hướng giải quyết tốt nhất, chị vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng Á Châu để được tư vấn một cách kĩ lưỡng hơn.
Cảm ơn và chúc chị thành công!
HOTLINE: 0822.600.007 - 0987.22.77.44

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »