Xin visa du lịch Nhật Bản.Làm visa du lịch Nhật Bản tỷ lệ đậu 99%

Nhật Bản đất nước xinh đẹp thuộc khu vực Đông Bắc Á, được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào với nhiều danh lam thắng cảnh và nét văn hóa riêng biệt, khiến mọi người ai cũng muốn đi du lịch Nhật Bản dù chỉ 1 lần trong đời. Thế nhưng thủ tục xin visa đi Nhật Bản không phải là một chuyện đơn giản với tất cả mọi người.Xin visa Nhật Bản có khó không?

Đối với tất cả các nước trên thế giới, họ đều sợ vấn nạn nhập cư trái phép vào đất nước của họ qua những lần đi du lịch, thăm thân mà không chịu về. Người Việt Nam chúng ta, có rất nhiều trường hợp như thế này nên những hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản và kể cả các nước khác đều được xét duyệt 1 cách cẩn thận, chắc chắn, phải nói là 1 chút khó nhằn đối với những người mới làm visa lần đầu. 

Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này để có thể xin được visa Nhật Bản?

Tất nhiên, mọi vấn đề đều có hướng giải quyết của nó. Đầu tiên bạn nên tham khảo các giấy tờ cần thiết, những thủ tục bắt buộc bạn phải làm trước khi đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ.
Tất cả giấy tờ đều phải được công chứng hoặc chứng thực từ người có thẩm quyền, và có 1 số thủ tục bạn bắt buộc phải dịch thuật sang tiếng Anh trước khi nộp.

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

 1. Hộ chiếu (Bản sao y, kèm theo bản gốc để đối chiếu)
 2. 01 ảnh 4,5x4,5cm
 3. Hộ khẩu (bản sao y có công chứng)
 4. Giấy khai sinh (sao y có công chứng)
 5. CMND (sao y có công chứng)
 6. Chứng minh công việc và thu nhập:
  - Đối với nhân viên, người lao động: Bản sao kê lương, giấy xác nhận việc làm, giấy nghĩ phép đi du lịch (có chứng thực công ty)
  - Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, bản sao thuế 02 năm gần nhất
  - Đối với học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học tập, giấy nghĩ phép đi du lịch.
 7. Chứng minh tài sản: Tiết kiệm ngân hàng, tài khoản ngân hàng (tối thiếu 5.000$), nhà cửa, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,...
 8. Lịch trình du lịch bên Nhật Bản
 9. Giấy xác nhận Book vé máy bay (có khứ hồi)
Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản theo kiểu tự túc và không có người thân bên đó, thì thông tin hồ sơ chỉ cần những thứ ở trên. Nhưng nếu có người thân mời qua, hoặc bảo lãnh bạn sẽ phải thêm 1 số giấy tờ từ phía Nhật Bản gởi về. Tất nhiên, khi xin visa du lịch Nhật Bản mà có người thân bên đó mời, hoặc bảo lãnh thì mức độ đạt visa của bạn cao hơn rất nhiều, so với du lịch tự túc.
 1. Thư mời: Được người thân bên Nhật Bản viết và gởi về (mẫu đính kèm)
 2. Giấy bảo lãnh (Nếu có người thân bảo trợ)
 3. Giấy chứng nhận lưu trú của người mời
 4. Giấy xác nhận mối quan hệ giữa 2 người
 5. Mặt hộ chiếu hoặc CMND người mời (sao y có công chứng)
Sau khi có đủ những giấy tờ bên trên, bạn có thể tự tin đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản. Tỷ lệ đậu của bạn đã là khá cao, nhưng vẫn có nhiều trường hợp rớt như thường. Bạn cần phải lưu ý thêm những vấn đề sau đây:
 • Passport trắng: Trước khi đi Nhật Bản mà bạn chưa từng đi nước nào thì cũng là 1 khó khăn cho bạn khi xin visa. Nếu bạn đã từng đi các nước lớn như: Mỹ, Pháp, Anh, Canada, Úc,..hoặc những nước Đông nam á có sự phát triển mạnh như: Singarpore, Thái Lan,..thì cơ hội đậu visa của bạn sẽ càng cao hơn.
  - Vậy nếu chưa từng đi nước nào thì sao? Bạn có thể liên hệ với dịch vụ của Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn hồ sơ của mình.
 • Lịch trình: Bạn chưa từng đi Nhật Bản, không biết phải lên lịch trình như thế nào? Và nếu bạn lên một lịch trình không chính xác và không chi tiết, thì khả năng đánh rớt cũng khá cao.
Vậy làm sao để có một lịch trình hoàn hảo? Achau.net có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, đã từng giải quyết hàng nghìn bộ hồ sơ visa Nhật Bản, từ dễ đến khó với tỷ lệ đâu hiện tại của công ty là 99%. Bạn sẽ có 1 lịch trình hoàn hảo trước mắt lãnh sự quán, và khả năng nhận visa của bạn không còn xa vời.

Đừng để khó khăn làm cản trở chuyến đi của bạn. Gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 028.77777.888 hoặc truy cập vào website achau.net để được hỗ trợ.

Share this

Related Posts

First