Dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản nhanh gọn chi phí thấp đậu 99%

Xin Visa Công tác Nhật Bản ngày càng khó khăn và kiểm duyệt khắt khe hơn bởi ngày càng có nhiều hồ sơ gởi đến Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam

Nhật Bản là một nước tiên tiến, có nền kinh tế phát triển nhất Châu Á. một đất nước có phong cách làm việc tỉ mỉ, kỷ luật, sáng tạo, có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Trong những năm vừa qua, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng có những bước tiến quan trọng. Các công ty, tổ chức của Nhật Bản qua Việt Nam đầu tư ngày càng đông, ngược lại thì người Việt Nam cũng qua Nhật để học hỏi kinh nghiệm, học hỏi công nghệ và nghiên cứu khoa học ngày càng phổ biến hơn.
Bởi vì thế mà nhu cầu xin visa công tác Nhật Bản ngày càng nhiều. Theo đó, lãnh sự quán Nhật Bản cũng đã khắt khe hơn, kiểm duyệt kĩ càng hơn trước khi cấp visa công tác cho người Việt Nam vào Nhật Bản.
Visa công tác Nhật Bản xin được dễ dàng hơn các loại visa khác

Nhưng xin visa công tác lại xin được dễ dàng hơn những loại visa khác như: visa du lịch Nhật Bản, visa thăm thân, visa du học Nhật bản và đặc biệt là visa định cư Nhật Bản. Bởi vì, khi chúng ta đi công tác sẽ có thư mời từ đối tác, có giấy xác nhận đi công tác từ công ty, hoặc có thể sẽ được bảo lãnh bởi công ty bên Nhật, bạn chỉ cần hoàn thành những giấy tờ bản thân, kê khai đầy đủ là có thể xin được.
Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn coi nhẹ việc xin visa công tác Nhật Bản, bạn chỉ cần điền sai thông tin hoặc ghi nhầm một xíu thôi, hoặc có thể thiếu 1 giấy tờ nhỏ, hoặc không chứng minh được công việc của mình thì bạn có thể bị gọi lên phỏng vấn, hoặc cũng có thể là bị đánh rớt bất cứ lúc nào.

Bạn cần chuẩn bị kĩ giấy tờ sau đây trước khi xin visa công tác

* Giấy tờ người xin visa phải chuẩn bị

  1.  Hộ chiếu
  2. Tờ khai xin cấp visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
  3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
  4. Giấy chứng nhận đang làm việc
  5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
  6. Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
    + Giấy yêu cầu đi công tác
    + Văn bản tương đương

* Tài liệu do công ty/tổ chức phía Nhật Bản chuẩn bị

  1.  Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
    + Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
    + Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
    + Tư liệu hội nghị
    + Tư liệu về hàng hóa giao dịch
  2. Lịch trình ở Nhật (download mẫu kèm theo)
    + Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) - (4) sau:
  3.  Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)
  4. Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
    + Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.
    + Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể

Địa chỉ nhận hồ sơ, thời gian trả hồ sơ, lệ phí:

  1. Địa chỉ nôp hồ sơ xin visa:
    + Hà Nội: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội ( Tel: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043)
    + Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520)
  2. Thời gian nhận hồ sơ và trả hồ sơ:
    + Nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 8h30 đến 11h30
    + Trả hồ sơ: Buổi chiều từ 1h30 đến 4h45
  3. Thời gian giải quyết hồ sơ: Trong vòng 1 tuần (ngày làm việc) có nhiều trường hợp thời gian sẽ dài hơn và có thể gọi lên phỏng vấn
  4. Lệ phí:
    + Visa hiệu lực 1 lần: 650.000vnđ
    + Visa hiệu lực nhiều lần: 1.300.000vnđ

Những rắc rối khác khi làm hồ sơ xin visa và giải quyết

Rắc rối

Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt kĩ hơn khi passport của bạn là Passport trắng (chưa từng đi nước nào) , bên phía đối tác ở Nhật Bản không chứng minh được sẽ bảo lãnh cho bạn trong thời gian bạn ở bên đó, phía bạn không chứng minh rõ ràng rằng bạn qua Nhật Bản theo đúng mục đích khi xin visa, bạn không có một lịch trình rõ ràng khi công tác tại Nhật Bản, và bạn không có giấy xác nhận book vé máy bay có khư hồi.

Những rắc rối này giải quyết thế nào?

AChau.Net là một công có có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực visa hơn 15 năm qua, được sự cố vấn của cựu lãnh sự quán Nhật Bản, đã giải quyết hàng nghìn bộ hồ sơ khác nhau. Bạn nên sử dụng dịch vụ của Á Châu với mức phí không hơn số tiền bạn bỏ ra khi tự làm hồ sơ là bao nhiêu nhưng lại có được những ưu đãi sau:
  • Xử lý hoàn thiện hồ sơ khó từ A - Z ngay cả chứng minh thu nhập, tài khoản ngân hàng.
  • Passport trắng cũng sẽ không còn là vấn đề.
  • Mẹo giải trình và phỏng vấn (nếu).
  • Cùng bạn xử lý các vấn đề khác phát sinh (nếu có).
  • Giúp bạn chủ động được thời gian, không phải chờ đợi hàng giờ để chờ bốc số.
  • Giúp bạn có một lịch trình hoàn hảo. Book vé máy bay, khách sạn giá tốt.*
** Ưu tiên chi phí rẻ cho khách làm Visa số lượng đông.

*** Ưu tiên cho khách làm Visa Nhật lần đầu.

*** Ưu tiên cho 5 khách gọi sớm nhất trong ngày.


Đừng để khó khăn làm cản trở chuyến đi của bạn. Gọi ngay cho Á Châu theo hotline 0987.22.77.44 để được hỗ trợ.

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »